Bo Nguồn Máy Laser Như Nào Là Tốt? Cách Nhận Biết Bo Nguồn Yếu?

Bo nguồn máy laser là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong máy laser, một bo nguồn tốt sẽ giúp máy laser của bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao.

Vậy một bo nguồn laser tốt là như nào và làm sao để nhận biết đâu là bo nguồn tốt, đâu là bo nguồn yếu? Hãy cùng Erick tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bo Nguồn Máy Laser Như Nào Là Tốt

Một bo nguồn máy laser tốt nếu công suất của nó phải lớn, và khi công suất lớn thì năng lượng của tia laser tạo ra sẽ đủ cao để làm vỡ nhỏ các hạt mực xăm. Và để nhận biết các bạn có thể test bo nguồn theo cách sau đây:

Đầu tiên các bạn đảm bảo giúp mình là máy laser ở trạng thái bình thường, nước làm mát đầy đủ, thứ 2 là chuẩn bị giúp mình 1 tờ giấy đen hoặc 1 bề mặt nào đó có màu đen như 1 tấm bìa đen chẳng hạn.

Tiếp theo các bạn khởi động máy và chọn tần số bắn cao nhất, ví dụ tần số bắn cao nhất là 10 (nghĩa là 10 phát bắn trên 1 giây)

Sau đó các bạn để sát đầu thấu kính lên tờ giấy hay tấm bìa đen và vừa bắn vừa di chuyển cho tia laser bắn thành một hàng.

Cuối cùng ta quan sát các vệt bắn vừa rồi để đánh giá công suất bo nguồn laser.

Nếu các vệt bắn trông giống nhau, độ đậm nhạt sêm sêm nhau, như vậy có nghĩa nguồn đủ công suất và ổn định.

Nếu các vệt bắn không đều, hình dạng và độ đậm nhạt KHÔNG GIỐNG NHAU, nghĩa là nguồn chưa tốt, bị phát mạnh phát nhẹ. Khi bắn trên da sẽ có phát bắn không đủ năng lượng để thấp thụ màu, trong khi có phát bắn lại quá mạnh gây tổn thương, thậm chí là chảy máu.

Bo Nguồn Máy Laser Như Nào Là Tốt

Như vậy trên đây là cách đơn giản nhất để có thể kiểm tra một bo nguồn laser có tốt hay không, các bạn có thể áp dụng khi chọn mua máy laser để bảm bảo máy bạn mua về hoạt động sẽ ổn định và bền bỉ. Bởi công suất nguồn mà không đủ sẽ có thể dẫn tới giảm tuổi thọ của tay phát và màn hình lúc này chi phí sửa cũng rất tốn kém.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm về các dòng máy spa thẩm mỹ công nghệ cao thì có thể liên hệ với Erick Tận Tâm để được hỗ trợ nhé.

ERICK – SỐ 1 CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: Số 54/64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0866501236 – 0918601236
Messenger: m.me/ericktantam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *