Các Loại Thấu Kính Laser Thông Dụng Nhất? Nên Sử Dụng Thấu Kính Laser Nào?

Xin chào các bạn, hẳn các bạn đều sẽ quan tâm đến chủ đề có những loại thấu kính Laser thông dụng nào thường được sử dụng nhất và công dụng cũng như cách sử dụng từng loại thấu kính trong từng trường hợp như thế nào.

Để biết được điều này hãy cùng Erick tìm hiểu qua bài viết chi tiết ngay bên dưới đây nhé.

Các Loại Thấu Kính Laser Thông Dụng Nhất

Có thể bạn đã biết, thì có rất nhiều loại thấu kính sử dụng cho máy Laser Nd YAG nhưng có 3 loại thấu kính laser thông dụng nhất đó là 1064nm, 532nm và 1320nm.

Thấu Kính Laser Thông Dụng Nhất
Thấu Kính Laser Thông Dụng Nhất

Và mình thấy còn nhiều bạn chưa hiểu rõ chức năng của 3 loại thấu kính này, khi đó sử dụng máy laser chưa được tối ưu. Vậy thì chức năng của từng loại thấu kính là gì và ưu nhược điểm của mỗi loại thấu kính sử dụng trong từng trường hợp là gì?

Chức năng từng loại thấu kính Laser

Thấu kính số 1, màu đen (Có bước sóng 1320nm): thấu kính này có Mức năng lượng nhẹ, chùm tia phát ra là song song, nó có 2 tác dụng để chuyên bắn than hoạt tính,giúp trẻ hoá da. và giúp hạ màu lông mày.

Thấu kính số 2 màu vàng (Có bước sóng 1064nm): thấu kính này có Mức năng lượng cao, do đó chùm tia phát ra hội tụ mạnh, chuyên bắn xóa sửa lông mày, bắn tàn nhang và bắn nám.

Thấu kính số 3 màu xanh (Có bước sóng 532nm): riêng thấu kính này có Mức năng lượng rất mạnh, chuyên dùng bắn bóc tách bề mặt và xóa sửa màu đỏ. Khi dùng thấu kính này các bạn phải có kỹ thuật rất tốt, nếu không rất dễ gây sẹo cho khách.

Vậy chốt lại để xóa sửa lông mày an toàn, ta thường dùng 2 thấu kính đầu tiên là 1320nm và 1064nm.

Nắm được công dụng như vậy nhưng nhiều bạn vẫn thắc mắc: vì sao bắn lai bị cháy lông? Câu hỏi này thực tế là liên quan tới bản chất hút màu của máy laser.

Và bạn nào có câu hỏi gì thì cmt ở dưới để bên mình tổng hợp và giải đáp giúp các bạn nha. Liên hệ tư vấn máy spa thẩm mỹ công nghệ cao tại:

ERICK – SỐ 1 CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: Số 54/64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0866501236 – 0918601236
Messenger: m.me/ericktantam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *