Chuyển giao công nghệ laser xóa xăm độc quyền Picomed tại To Uyen Eyebrows & Beauty

Là một Spa hoạt động lâu năm và có tiếng tại Hà Nội, To Uyen Eyebrows & Beauty đã liên tục cập nhập những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành làm đẹp để phục vụ khách hàng và đem đến những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Theo đúng tiêu chí phục vụ khách hàng đến từ cái tâm, To Uyen Eyebrows & Beauty cùng đội ngũ của mình không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ trong spa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu xóa sửa xăm lông mày bị hỏng, trổ xanh, trổ đỏ của các khách hàng tại spa ngày càng nhiều, hiểu những lo lắng của các chị em khi đi xóa xăm lông mày sợ bị chảy máu hay bỏng sẹo.

To Uyen Eyebrows & Beauty đã lựa chọn nâng cấp thêm cho spa của mình công nghệ laser xóa xăm hàng đầu Picomed, đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất xóa xăm an toàn không tổn thương, không cháy lông, không bỏng sẹo.

Trong buổi chuyển giao công nghệ laser xóa xăm hàng đầu Picomed vừa qua tại To Uyen Eyebrows & Beauty, với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia Erick Tận Tâm kết hợp với chuyên gia laser từ Hoa Kỳ đã có một buổi chuyển giao rất thành công.

Sau buổi chuyển giao, To Uyen Eyebrows & Beauty tự tin sở hữu công nghệ laser xóa xăm hàng đầu, sẵn sàng đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm xóa xăm hiệu quả, an toàn.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời tại buổi chuyển giao này nhé!

Hiện tại Công nghệ laser xóa xăm hàng đầu Picomed được Erick Tận Tâm phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tham khảo thêm về công nghệ laser Picomed ngay tại: https://picomed.vn

Erick Global là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm Erick luôn mong muốn mang đến cho chủ spa những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đặc biệt có phác đồ điều trị hiệu quả mà an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERICK GLOBAL
Địa chỉ: 54/31 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: erick.global.jsc@gmail.com
Facebook : Erick Tận Tâm
Hotline : 0918.601.236 – 0866.501.236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *