Chuyển giao công nghệ laser xóa xăm Picomed tại Lệ Mỹ Beauty & Academy

Lệ Mỹ Beauty & Academy là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng như cung cấp dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp tại Ninh Bình.

Nhằm mở rộng thêm các dịch vụ mới cho spa để đáp ứng xu hướng làm đẹp hiện nay của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm làm đẹp hiệu quả mà an toàn tại Lệ Mỹ Beauty & Academy.

Lệ Mỹ Beauty & Academy đã tìm hiểu đầu tư công nghệ laser xóa xăm Picomed là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay về điều trị sắc tố da.

Trong buổi chuyển giao Lệ Mỹ Beauty & Academy đã được training đào tạo kỹ lưỡng các nguyên lý xóa xăm laser và thực hành trên mẫu về laser xóa xăm lông mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm tattoo mini…

Qua đó đã có thể tự tin xử lý tốt các ca xóa xăm mày mí trổ đen trổ đỏ hiệu quả không tổn thương, không cháy lông, không bỏng sẹo.

Erick xin chúc cho Lệ Mỹ Beauty & Academy ngày càng phát triển và mở rộng các dịch vụ mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Picomed ngay tại: picomed.vn

Erick Global là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm Erick luôn mong muốn mang đến cho chủ spa những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đặc biệt có phác đồ điều trị hiệu quả mà an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERICK GLOBAL
Địa chỉ: 54/31 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: erick.global.jsc@gmail.com
Facebook: Erick Tận Tâm
Hotline: 0918.601.236 – 0866.501.236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *