Chuyển giao công nghệ triệt lông Diode Laser Dmax3D tại QuynhChi Beauty

Tại một nơi mà sự cạnh tranh giữa các cơ sở làm đẹp ngày càng lớn, mỗi lúc lại mở ra thêm nhiều spa thẩm mỹ khác.

Đứng giữa lựa chọn đầu tư dòng máy vừa phải giống như các spa khác, hoặc đầu tư một dòng máy thật chất lượng để phục vụ khách hàng thật hiệu quả từ đó đánh bại các spa khác về chất lượng dịch vụ.

QuynhChi Beauty có chia sẻ: “Đầu tư cái gì cho bản thân thì còn phải đắn đo suy nghĩ chứ riêng đầu tư về máy móc cho công việc để phục vụ khách hàng thì quyết định trong vòng nốt nhạc thôi ah ☺️

Chính điều đó, QuynhChi Beauty đã quyết định đầu tư dòng máy triệt lông hàng đầu DMAX3D cho cơ sở của mình, và đội ngũ Erick Tận Tâm đã có một buổi chuyển giao công nghệ rất thành công tại QuynhChi Beauty.

Triệt lông DMAX3D là một trong những công nghệ triệt lông cao cấp nhất hiện nay, sử dụng công nghệ Diode Laser công suất cao, cho phép triệt lông nhanh chóng và hiệu quả trên mọi vùng da. 

Qua buổi chuyển giao, QuynhChi Beauty đã nắm được nền tảng kiến thức triệt lông toàn thân, từ đó đã có thể tự lên phác đồ trị liệu cho từng trường hợp khách hàng và thực hành điều trị trên người thật.

Tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông Dmax3D ngay tại: Dmax3D

Erick Global là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm Erick luôn mong muốn mang đến cho chủ spa những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đặc biệt có phác đồ điều trị hiệu quả mà an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERICK GLOBAL
Địa chỉ: 54/31 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: erick.global.jsc@gmail.com
Facebook: Erick Tận Tâm
Hotline: 0918.601.236 – 0866.501.236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *