Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Cho Máy Laser Chi Tiết

Xin chào các bạn, gần đây rất nhiều bạn có nhờ Erick hướng dẫn thay nước làm mát cho máy laser sao cho đúng, tiện đây bên mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho toàn thể chị em cách thay nước làm mát cho máy Laser luôn nhé.

Nước làm mát cho máy laser phải là loại nước làm mát chuyên dụng chất lượng cao nhé các bạn, còn vì sao phải dùng nước làm mát chuyên dụng để thay nước làm mát cho máy laser thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết: Vì Sao Cần Sử Dụng Nước Làm Mát Chuyên Dụng Để Làm Mát Cho Máy Laser?

Những Đường Nước Quan Trọng Trên Máy Laser

Bây giờ trước khi chúng ta cùng bắt đầu từng bước thay nước máy laser mình sẽ giới thiệu về 3 đường nước quan trọng trên máy laser.

Đầu tiên là đường nước không van:

Thay Nước Làm Mát Cho Máy Laser
Đường nước không van

Với đường nước không van thì đường nước vào và đường nước tràn sẽ nằm ngang bằng nhau, 2 đường này thông với nhau nên ta có thể đổ nước vào 1 trong 2 bên đều ok, và khi nước đầy sẽ tràn qua đường còn lại. Cuối cùng là đường nước ra sẽ nằm bên dưới cùng gần chân máy.

Còn nếu là đường nước có van:

Thay Nước Làm Mát Cho Máy Laser
Đường nước có van

Đường nước có van thì đường nước vào sẽ nằm trên cùng, ngay dưới đường nước vào là đường nước tràn, và đường nước ra là đường nước nằm dưới cùng thấp nhất.

Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Cho Máy Laser

Ok sau khi các bạn nắm được ý nghĩa của các đường nước rồi, chúng ta sẽ đi vào chi tiết phần thay nước nha, và các bạn nhớ rút toàn bộ nguồn điện ra để tránh chập cháy.

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn loại không van trước:

Bước 1: Tháo hết nước cũ trong máy ra bằng cách mở nắp đường nước vào và đường nước ra để thông khí, sau đó tháo phần nút ở đường xả phía dưới rồi đợi nước chảy ra ngoài hết rồi vặn chặt nút lại là oke…

Bước 2: Rót nước vào đầy két nước làm mát máy laser bằng cách ta cắm đường ống của phễu châm nước làm mát vào đường nước vào 1 trong 2 bên, và đổ nước cho tới khi nước tràn qua bên còn lại thì lúc này nước đã đầy.

Còn đối với loại có van sẽ phức tạp hơn 1 chút:

Bước 1: Cắm van vào đường nước vào phía trên cùng để thông hơi

Bước 2: Xả hết nước cũ trong máy bằng cách ta cắm van vào đường nước ra và đợi nước chảy hết

Bước 3: Ta rút phần van ở đường xả, cắm vào đường nước tràn. Sau đó tiến hành rót nước vào đường nước vào và cũng đợi tới khi nước tràn ra qua đường nước tràn là ok.

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách thay nước làm mát cho máy laser, ngoài ra bạn có thể xem video bên mình hướng dẫn thực tế dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Cho Máy Laser

Hi vọng rằng qua bài viết này và video hướng dẫn thực tế bên trên bạn đã có thể tự thay nước làm mát cho máy laser tại nhà được rồi. Nếu bạn chưa biết mua nước làm mát máy laser chất lượng cao ở đâu thì có thể liên hệ với Erick theo thông tin liên hệ dưới đây nhé.

ERICK – SỐ 1 CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: Số 54/64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0866501236 – 0918601236
Messenger: m.me/ericktantam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *