Nguyên Lý Xóa Xăm Bằng Laser? Laser Có Hút Mực Xăm Không?

Xóa xăm bằng Laser hẳn vẫn còn nhiều xa lạ đối với nhiều người, và nhiều bạn tuy đã sử dụng máy laser nhưng vẫn chưa hiểu về nguyên lý xóa xăm bằng laser là gì? Tại sao laser phân giải được mực xăm? Hãy cùng Erick tìm hiều ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên Lý Xóa Xăm Bằng Laser

Đầu tiên chúng ta cần hiểu vì sao mực giữ lại được ở trong da?

Quá trình xăm là quá trình đưa các hạt mực vào da, nó bao gồm các hạt to và hạt nhỏ. Khi đưa vào da thì đại thực bào của cơ thể sẽ đi gom, hoặc dễ hiểu là tóm gọn những hạt bé hơn hoặc bằng nó, và đào thải ra ngoài qua thận hoặc mồ hôi. Còn những hạt to hơn nó không tóm được, nên hạt mực sẽ bị giữ lại ở đó vĩnh viễn hoặc có mờ đi nhưng rất ít.

Khi dùng laser để xóa xăm, thực chất là dùng 1 tia mang năng lượng, làm nóng và vỡ hạt mực to thành các hạt nhỏ hơn, sau đó đại thực bào tiếp tục mang hạt nhỏ đi… và cứ như vậy, sau vài lần bắn, mực xăm sẽ nhạt dần.

Nguyên lý xóa xăm bằng laser
Nguyên lý xóa xăm bằng laser

Vậy nên nếu nói dùng laser để hút mực xăm là không đúng mà chính xác thì laser chỉ là công cụ giúp phá nhỏ hạt mực ra còn cơ thể của chúng ta mới phân giải các hạt mực.

Sau khi hiểu được nguyên lý xóa xăm bằng laser rồi thì mình tin rằng các bạn sẽ có thể tự lên được phác đồ điều trị xóa xăm bằng laser cho khách hàng.

Và mỗi khách hàng sẽ có lộ trình điều trị bằng laser là khác nhau, nếu bạn muốn biết một lộ trình bắn laser xóa xăm là bao nhiêu lần thì có thể tham khảo bài viết Xóa Xăm Laser Bao Nhiêu Lần Là Đủ?

Bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về các dòng máy spa thẩm mỹ công nghệ cao thì có thể liên hệ trực tiếp với Erick Tận Tâm để được hỗ trợ nhé.

ERICK – SỐ 1 CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: Số 54/64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0866501236 – 0918601236
Messenger: m.me/ericktantam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *