Nước Cất Thẩm Mỹ – Nước Làm Mát Máy Spa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Làm sao để sử dụng máy triệt lông bền hơn? Làm sao để máy laser bắn mãi không hết xung? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà các bạn đang sở hữu máy triệt lông, máy laser hay các máy spa thẩm mỹ công nghệ cao khác đều đang thắc mắc đúng không nhỉ.

Để sử dụng máy có tuổi thọ bền hơn thì một trong những mẹo rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích đó chính là thay nước làm mát định kỳ cho máy triệt lông, máy laser hay các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao khác.

Nước Cất Thẩm Mỹ được các chuyên gia khuyên dùng để làm mát cho các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao, bởi độ tinh khiết cao và không có các tạp chất bên trong có thể làm cho bóng laser hay bóng triệt lông của bạn giảm tuổi thọ.

Trong bộ phận phát Laser của bạn có một cái bóng Flash, khi máy hoạt động bóng sẽ phát sáng và rất nóng. Nước sẽ giúp giải nhiệt cho bóng, nhưng nếu bạn dùng nước lã, muối khoáng trong nước đóng cặn xung quanh bóng và làm giảm hiệu quả của bóng. Giống như cặn vôi trong ấm đun nước của bạn ấy!

Nước Cất Thẩm Mỹ Nên Sử Dụng Nước Gì

Nước Cất Thẩm Mỹ dùng làm mát cho máy thẩm mỹ có rất nhiều loại và mình khuyên các bạn nên sử dụng nước cất 2 lần hoặc nước cất 3 lần để đảm bảo chất lượng máy khi sử dụng.

Nước Cất Thẩm Mỹ - Nước Làm Mát Máy Spa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao
Nước Cất Thẩm Mỹ – Nước Làm Mát Máy Spa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Và bạn cũng nên thường xuyên bổ sung thêm nước cất cho máy của bạn mỗi tháng một lần và cứ 6 tháng bạn lại thay mới toàn bộ nước trong máy của bạn để đảm bảo nước dùng làm mát cho máy luôn sạch và gia tăng tuổi thọ cho máy.

Nếu bạn chưa biết mua Nước Cất Thẩm Mỹ làm mát cho máy spa thẩm mỹ công nghệ cao ở đâu thì có thể inbox với ERICK TẬN TÂM để đặt mua hoặc hướng dẫn thay nước chuẩn nhé.

ERICK – SỐ 1 CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: Số 54/64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0866501236 – 0918601236
Messenger:m.me/ericktantam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *