Nước Làm Mát Máy Laser – Vì Sao Cần Sử Dụng Nước Làm Mát Chuyên Dụng?

Không ít bạn khách hàng thắc mắc tại sao Erick lại khuyên các bạn thay nước làm mát máy laser cần dùng nước làm mát chuyên dụng. Trong khi đợt họ mua máy laser, nhiều bên bán lại hướng dẫn đổ nước làm mát dùng nước lã, nước lọc thường là ok.

Vậy tại sao cần sử dụng nước làm mát chuyên dụng để thay nước làm mát cho máy laser? Hãy cùng Erick tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Nước Làm Mát Máy Laser Là Gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nước làm mát máy laser là sử dụng làm mát cho cái gì nha?

Trong bộ phận phát Laser của bạn có một cái bóng Flash, khi máy hoạt động thì cái bóng này sẽ phát sáng và rất nóng.

Bóng Phát Laser
Bóng Phát Laser

Nước làm mát sẽ giúp giảm nhiệt cho bóng laser, nhưng nếu bạn dùng nước lã, nước lọc thông thường thì muối khoáng trong nước sẽ tích tụ lâu dần đóng cặn xung quanh bóng và làm giảm hiệu quả của bóng. Các bạn hình dung nó giống y như cặn đá vôi trong ấm đun nước của bạn ấy!

Hệ quả kéo theo của việc này là máy bắn yếu kinh khủng, mặc dù đã tăng hết mức năng lượng rồi mà vẫn bắn như GÃI NGỨA? Và cuối cùng là bóng phát sẽ HẾT XUNG. Đương nhiên rồi, khi đó ta sẽ phải thay bóng phát khác, chi phí sẽ dao động từ 3-5tr tùy từng chất lượng của loại bóng phát.

Vì Sao Cần Sử Dụng Nước Làm Mát Chuyên Dụng?

Nước Làm Mát Chuyên Dụng là nước tinh khiết, nguyên chất không chứa các tạp chất hữu cơ và vô cơ, rõ ràng nó sẽ hạn chế việc đóng cặn. Vì vậy bạn nên sử dụng nước làm mát chuyên dụng để thay nước làm mát cho máy laser nhé.

Nước làm mát máy laser

Các bạn khi đã dùng nước làm mát chuyên dụng loại tốt rồi, mỗi tháng ta chỉ cần bổ sung thêm phần đã hao hụt, và định kì 6 tháng thay toàn bộ nước 1 lần là sẽ giúp kéo dài tuổi thọ máy laser khi sử dụng nhé.

Chốt lại, thay nước làm mát chuyên dụng để đảm bảo hoạt động ổn định của bóng phát laser, và chi phí mua nước làm mát chuyên dụng nó sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn thay 1 bóng phát laser mới.

Hiện nay Erick đang phân phối nước làm mát máy laser chất lượng cao, nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ bên mình để mua và thay ngay cho chiếc máy laser ở nhà nhé.

Thông tin đặt hàng mình để ở dưới đây nhé, và nếu bạn chưa biết thay nước làm mát cho máy laser như nào thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thay nước làm mát cho máy laser nhé.

ERICK – SỐ 1 CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: Số 54/64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0866501236 – 0918601236
Messenger: m.me/ericktantam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *