Hãng Thiết Bị Thẩm Mỹ Erick

Chúng tôi tin rằng, điều kiện tiên quyết để một spa thành công đó là khi chủ spa có trong tay những thiết bị thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả với một mức đầu tư phải chăng.

Là các kỹ sư công nghệ, thay vì tới các khu công nghiệp của các công ty nước ngoài, chúng tôi chọn dấn bước vào thị trường thẩm mỹ đầy thử thách để tạo ra những thiết bị spa chất lượng với mức giá tối ưu nhất.

Chúng tôi – Erick Tận Tâm ra đời phục vụ cho sứ mệnh: Giúp 200.000 chủ spa Việt Nam kinh doanh thành công!

“Tận Tâm – Công Nghệ – Chất Lượng” là Slogan cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Erick Tận Tâm luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu,  sự tận tâm trong công việc là sự sống còn của doanh nghiệp, đảm bảo xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng, mang tới dịch vụ chất lượng.

Quá trình phát triển của Erick Tận Tâm

Cuối 2016: Thương hiệu Erick Tận Tâm ra đời trong một phòng trọ nhỏ cực kỳ thiếu thốn nhờ sự trợ giúp của một số người bạn tốt.

2017: Erick Tận Tâm mở cơ sở đầu tiên ở khu tập thể với 3 nhân viên, điều kiện tuy tốt hơn nhưng vẫn còn khiêm tốn. Giai đoạn này vẫn chủ yếu cung cấp dịch vụ sửa chữa và đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm.

2018: Erick Tận Tâm đã làm chủ công nghệ của các dòng máy phun xăm và bắt đầu cung cấp các dòng máy xăm với chất lượng vượt trội trên thị trường.

2019: Làm chủ công nghệ máy thẩm mỹ công nghệ cao như Laser, triệt lông,…Erick mở rộng sang văn phòng là tòa nhà 5 tầng tại Hoàng Cầu.

2021: Erick Tận Tâm đã phát triển bổ sung bộ đào tạo công nghệ cho khách hàng một cách đầy đủ, khoa học. Giờ đây, khách hàng của Erick Tận Tâm không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn kèm theo toàn bộ kiến thức khoa học, bài bản, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế.

2022: Erick Tận Tâm từng bước đa dạng hóa sản phẩm, với khát vọng chinh phục thị trường Erick Tận Tâm mở rộng với hệ thống nhân sự chất lượng đều là kỹ sư Bách Khoa Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên

Mr Hoàng Tuấn Anh, người sáng lập Erick Tận Tâm cùng toàn bộ ban lãnh đạo, tập thể kỹ thuật viên, nhân viên luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những dịch vụ sửa chữa tốt, chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề với các dòng máy cao cấp. Phòng kỹ thuật được trang bị những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để có thể phát hiện lỗi, xử lý các dòng máy phun xăm chính xác và hiệu quả.

10.000+ thẩm mỹ viện và chủ spa đã đồng hành

Erick Tận Tâm đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn chủ spa khắp cả nước nhằm đem đến những công nghệ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu.

Kết nối với chúng tôi

Hotline/Zalo: 0918.601.236 – 0866.501.236
Trụ sở chính: Số 54/31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội