Xóa xăm Laser lông mày bị cháy lông có mọc lại không?

Trong quá trình xóa xăm lông mày bằng Laser, nhiều trường hợp khi chúng ta lỡ bắn mạnh quá làm cho một phần sợi lông mày thật bị cháy hoặc bạc màu đi, đây là điều rất bình thường không có gì là nguy hiểm cả.

Lông mày của chúng ta vẫn sẽ mọc lại và thậm chí đối với nhiều người còn có xu hướng mọc nhiều hơn ban đầu do được tia laser kích thích.

Xóa xăm Laser lông mày bị cháy lông có mọc lại không?

Xóa xăm Laser lông mày bị cháy lông bao lâu mọc trở lại

Nhiều khách hàng sau khi xóa xăm laser lông mày bị cháy lông sẽ cảm thấy lo lắng và hỏi rằng phải mất bao lâu để lông mày mọc trở lại?

Thông thường sẽ mất từ 4-6 tuần để lông mày mọc trở lại, tuy nhiên với một số người thời gian lông mày mọc lại có thể kéo dài hơn 2-3 tháng. Điều này tùy thuộc vào từng trường hợp của mỗi người và quá trình xóa xăm lông mày trước đó có bị tổn thương hay không.

Nếu trong quá trình xóa xăm lông mày làm cho vùng da mọc lông mày bị tổn thương sẽ khiến quá trình mọc lông trở lại chậm hơn hoặc yếu hơn bình thường.

Ngoài ra bạn cũng có thể chăm sóc vùng da điều trị tốt và sử dụng các sản phẩm tinh dầu dưỡng để đẩy nhanh quá trình lông mày mọc trở lại.

Các loại tinh dầu dưỡng lông mày tốt nhất

1. Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu được coi là một trong những loại dầu tốt nhất cho lông mày, nó được làm từ đậu thầu dầu ép rất giàu axit béo omega-6, vitamin E và các khoáng chất có lợi khác hỗ trợ sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

Để sử dụng dầu thầu dầu kích thích mọc lông mày, bạn hãy lấy tăm bông lau một lượng nhỏ dầu lên vùng lông mày. Sau đó, để qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng bằng nước ấm.

2. Dầu dừa

Dầu dừa cũng đứng đầu danh sách các loại dầu kích thích lông mày tốt nhất. Nó chứa axit lauric, có thể giúp nuôi dưỡng và tăng cường sợi lông, vitamin E và K, có thể cải thiện lưu thông máu trong nang lông và từ đó thúc đẩy sự phát triển của sợi lông.

Để sử dụng dầu dừa cho lông mày, hãy lấy một lượng nhỏ dầu và làm ấm nó trong tay. Massage dầu vào lông mày theo chuyển động tròn và để nó trên lông mày qua đêm để có kết quả tốt nhất, sau đó rửa sạch vào buổi sáng.

3. Dầu oliu

Dầu ô liu là một trong những sản phẩm lâu đời nhất và phổ biến nhất để phục hồi độ bóng và sức khỏe cho những sợi lông. Nó rất giàu axit béo và chất chống oxy hóa, có thể giúp nuôi dưỡng và bảo vệ nang lông.

Để sử dụng tốt nhất, hãy làm ấm một lượng nhỏ dầu ô liu trong tay hoặc thậm chí trên bếp. Dùng một lượng nhỏ thoa lên lông mày, massage nó trong vài phút và để nó qua đêm. Rửa sạch dầu vào buổi sáng bằng nước ấm.

Chăm sóc cơ thể giúp lông mày mọc lại tự nhiên

Ngoài việc sử dụng tinh dầu dưỡng lông mày, còn có một số phương pháp khác có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi để lông mày của bạn mọc lại một cách tự nhiên.

1. Chế độ ăn uống cân bằng

Có lẽ bạn đã quen với câu nói bạn ăn gì thì ăn và điều đó cũng đúng với lông mày của bạn.

Một chế độ ăn uống cân bằng là điều cần thiết cho sự phát triển lông mày khỏe mạnh, vì vậy việc cung cấp đủ protein, sắt và vitamin A, C và E trong chế độ ăn uống của bạn có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể về lông mày.

Hãy đảm bảo bạn ăn đủ cá, trứng, các loại hạt, rau xanh và cà rốt để nuôi dưỡng lông mày từ bên trong.

2. Ngủ đủ giấc

Chúng ta đều biết rằng thiếu ngủ gây ra căng thẳng, từ đó có thể dẫn đến tình trạng lông mày mọc chậm hơn hoặc rụng bớt. Đảm bảo bạn ngủ ít nhất 7-8 giờ mỗi đêm để tránh tình trạng lông mày mỏng đi do căng thẳng.

Tìm cách kiểm soát căng thẳng hàng ngày cũng có thể có lợi cho sự phát triển của lông mày, vì vậy hãy thử kết hợp một số bài tập thể dục hoặc thiền định vào thói quen hàng ngày của bạn.

3. Giữ đủ nước

Chìa khóa để có lông mày khỏe mạnh là uống đủ nước mỗi ngày. Đảm bảo uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để giữ cho cơ thể và mái tóc của bạn, bao gồm cả lông mày khỏe mạnh và đủ nước.

4. Massage lông mày hàng ngày

Massage lông mày mỗi ngày có thể giúp kích thích lưu lượng máu đến các nang lông, thúc đẩy sự phát triển của các sợi lông.

Để mọc lại lông mày một cách tự nhiên, hãy thử dùng đầu ngón tay massage lông mày theo chuyển động tròn trong vài phút mỗi ngày. Kiên trì để có thể nhận thấy những thay đổi rõ rệt về độ dày của lông mày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *