Chuyển giao công nghệ laser cao cấp Picomed tại Halu Beauty

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng trong quá trình nâng tầm nhan sắc. Đồng thời giúp phái đẹp Việt được tiếp cận công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ Erick Tận Tâm đã có buổi chuyển giao công nghệ laser hàng đầu Picomed diễn ra rất thành công tới các thành viên của Halu Beauty.

Picomed là là công nghệ laser thế hệ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội, mang tính đột phá. Sở hữu tia Laser xung “siêu ngắn” khi vào da sẽ rất ít sinh nhiệt nên hiệu quả xóa xăm mày mí rất cao, lại rất an toàn, không tổn thương, không cháy lông, không bỏng sẹo.

Buổi chuyển giao đánh dấu bước đầu cho sự phát triển vượt trội của Halu Beauty nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ mới đáp ứng xu hướng ngành làm đẹp hiện nay.

Cùng Erick nhìn lại một số hình ảnh trong buổi chuyển giao công nghệ laser hàng đầu Picomed này nhé!

Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Picomed ngay tại: picomed.vn

Erick Global là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm Erick luôn mong muốn mang đến cho chủ spa những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đặc biệt có phác đồ điều trị hiệu quả mà an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERICK GLOBAL
Địa chỉ: 54/31 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: erick.global.jsc@gmail.com
Facebook : Erick Tận Tâm
Hotline : 0918.601.236 – 0866.501.236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *