Chuyển giao công nghệ Laser Pico600 & Triệt Lông Soprano tại spa Lý Viễn

Là một spa có tiếng, Lý Viễn rất chú trọng đến các dịch vụ tại cơ sở của mình, luôn muốn đầu tư những công nghệ mới nhất để hỗ trợ quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng được hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Nhận thấy nhiều khách hàng đến làm đẹp tại spa có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mới là xóa xăm lông mày và triệt lông toàn thân, Lý Viễn đã tìm hiểu và quyết định đầu tư thêm 2 dòng công nghệ Laser Pico600 và Triệt Lông Soprano cho spa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bộ đôi Laser Pico600 và Triệt Lông Soprano là 2 dòng công nghệ tầm trung đáp ứng tương đối tốt các nhu cầu xóa xăm mày mí và triệt lông toàn thân an toàn mà hiệu quả.

Tại buổi chuyển giao công nghệ, đội ngũ chuyên gia của Erick Tận Tâm đã đào tạo cho Lý Viễn cùng các chuyên viên cách vận hành máy, cách lên phác đồ điều trị và thực hành điều trị trên người thật.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Pico600 & triệt lông Diode Laser Soprano ngay tại: Pico600 & Soprano

Erick Global là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm Erick luôn mong muốn mang đến cho chủ spa những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đặc biệt có phác đồ điều trị hiệu quả mà an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERICK GLOBAL
Địa chỉ: 54/31 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: erick.global.jsc@gmail.com
Facebook : Erick Tận Tâm
Hotline : 0918.601.236 – 0866.501.236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *