Chuyển giao công nghệ laser xóa xăm hàng đầu Picomed tại BrowBar

Được sự tin tưởng của Master Ngô Thanh cùng các thành viên BrowBar, Erick rất vui khi được chuyển giao công nghệ laser xóa xăm hàng đầu Picomed đến toàn bộ thành viên của BrowBar.

Nhìn lại quãng thời gian thì Erick biết đến Ngô Thanh lần đầu là khi Thanh đến sửa những chiếc máy phun xăm tại văn phòng Erick.

Sau nhiều lần trò chuyện Thanh chia sẻ có ý định đầu tư một dòng laser tầm trung cho cơ sở phun xăm nhỏ tại nhà. Lúc đó Erick đã giới thiệu cho Thanh dòng phù hợp là máy Pico600 và Thanh đã quyết định đầu tư dòng máy này cho cơ sở tại nhà.

Khoảng 6 tháng sau, Thanh cùng một vài người bạn mở một cơ sở thẩm mỹ mới là BrowBar và muốn đầu tư một dòng máy laser cao cấp hơn đáp ứng được nhu cầu xóa xăm lông mày trổ đen, trổ đỏ hiệu quả.

Biết được công nghệ laser xóa xăm hàng đầu Picomed có thể xử lý tốt những ca xóa xăm mày mí cũ hỏng trổ đen, trổ đỏ hiệu quả mà an toàn, không tổn thương, không cháy lông, không bỏng sẹo.

Sau khi thống nhất, các thành viên BrowBar đã quyết định đầu tư máy laser Picomed cao cấp và đội ngũ Erick đã có một buổi chuyển giao công nghệ rất thành công tại BrowBar.

Kết thúc buổi chuyển giao, các thành viên của BrowBar đã tự tin có thể xử lý tốt hầu hết các trường hợp xóa xăm lông mày trổ đen trổ đỏ, xóa xăm mí mắt… hiệu quả mà an toàn.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước đầu cho sự phát triển vượt trội của BrowBar trong lĩnh vực xóa xăm laser, chúc cho BrowBar ngày càng phát triển và mang lại nhiều trải nghiệm tốt tới những khách hàng của mình.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Picomed ngay tại: picomed.vn

Erick Global là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm Erick luôn mong muốn mang đến cho chủ spa những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đặc biệt có phác đồ điều trị hiệu quả mà an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERICK GLOBAL
Địa chỉ: 54/31 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: erick.global.jsc@gmail.com
Facebook : Erick Tận Tâm
Hotline : 0918.601.236 – 0866.501.236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *